CÔNG TY TNHH KHÍ XUÂN CHANGZHOU ANDEFU

Công nghệ của chúng tôi, chất lượng, Dịch vụ và khái niệm làm cho ADF một tương lai tốt hơn!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

CHANGZHOU ANDEFU GAS SPRING CO.,LTD

Chứng nhận
chất lượng tốt Mùa xuân khí điều chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Mùa xuân khí điều chỉnh giảm giá
Amazing ! I am VERY pleased and impressed. Your powders are very good! Will definitely be ordering more in the future of the same or something others.

—— Mrs .Demet Duzgun fron Turkey

We have been doing business with ADF since 2005, we are increasing our quantity every year, both of us are growing fast. Thks ADF.

—— Mr. Vicky from USA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chủ đề của chúng tôi là "Trung thực, sáng tạo và hoàn thiện". Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc phát triển các thiết bị hiện đại. Nghiên cứu và phát triển của chúng tôi phấn đấu cho sự hoàn thiện. Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới kinh doanh trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi cũng đã mở ra một thị trường quốc tế, bao gồm cả đông nam á, Hoa KỲ, Iran, Bắc Mỹ và một số quốc gia khác. Danh tiếng xuất sắc nổi tiếng cả trong nước và ở nước ngoài, chúng tôi tìm kiếm đối tác kinh doanh từ nhà và ở nước ngoài.

  Chúng tôi có hội thảo độc lập sản xuất và dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo để mất vị trí của họ và được khéo léo tại công việc của họ. Chúng tôi nghiêm túc kiểm soát từng bước sản xuất từ nguyên liệu mua để sản xuất. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của chúng tôi với các kỹ thuật nghiêm ngặt theo đúng yêu cầu của khách hàng để làm cho khách hàng, đáp ứng sản phẩm. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của chúng tôi với tiêu chuẩn hoạt động và chúng tôi không bao giờ ngừng cải tiến công nghệ sản xuất của chúng tôi.

  Trong bước kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng sự xuất hiện và buổi biểu diễn khác của sản phẩm đã hoàn thành đang ở trong tình trạng tốt. Sau đó các sản phẩm sẽ được đóng gói và gửi đến các nhà kho để lưu trữ.

 • OEM/ODM

  OEM / ODM hồ sơ

  Để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho mọi thứ hoàn hảo. Chúng tôi đã thiết lập các loại hệ thống quản lý sản xuất, hệ thống đảm bảo chất lượng và hệ thống dịch vụ bán hàng.

  Theo tiêu chuẩn DIN4550, chúng tôi đã đầu tư kinh phí lớn để thiết lập một TUV và BIFMA hệ thống hoàn chỉnh để đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có HPLC, GC và UV spectrophotometers đó là hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đạt tiêu chuẩn SGS là một nhà cung cấp đã được kiểm toán

  Kinh doanh của Công ty chúng tôi được dựa trên sự trung thực, tin cậy, bền vững. Vì vậy, chúng ta có thể xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới và giành chiến thắng rất hoan nghênh bởi các khách hàng của chúng tôi. Để phát triển thị trường hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các công ty nhà máy sản xuất và kinh doanh trên toàn thế giới để tạo ra một tương lai thịnh vượng. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi và có một chuyến thăm nhà máy của chúng tôi.

 • R

  R & D Hồ sơ

  Thường Châu ANDEFU CO., LTD đã tạo ra một môi trường được tổ chức tốt của nghiên cứu và phát triển. Với tổng số 2500 ㎡ không gian phòng thí nghiệm, nhà máy được trang bị với hơn 100 công nghệ cao máy, bộ máy và thiết bị. Chúng tôi tiếp tục đầu tư một số tiền trung bình của hai triệu đô la Mỹ vào reseach và các cơ sở hàng năm. Thông qua những nỗ lực của chúng tôi năm, chúng tôi đã dần dần phát triển để trở thành nhà sản xuất hàng đầu của bột steroid liệu ở Trung Quốc đại lục.

Chi tiết liên lạc
CHANGZHOU ANDEFU GAS SPRING CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Lillian

Tel: 86--519-88710276

Fax: 86--519-88710272

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)